Ngó sen sơ chế

CÔNG TY TNHH ™ DV NÔNG SẢN HƯNG THỊNH

Ngó sen sơ chế

Ngó sen sơ chế
  • 20.000đ
  • - +
  • 186

Sản phẩm ngó sen sơ chế thường là một loại thực phẩm được chế biến từ các búp sen non, được thu hoạch khi chúng còn ở giai đoạn non và chưa hoàn toàn phát triển. Đây là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Á Đông và được biết đến với hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao.

Ngó sen sơ chế có thể có nhiều dạng khác nhau như ngó sen luộc, ngó sen xào, hay ngó sen nấu canh. Thông thường, sau khi thu hoạch, búp sen sẽ được tách ra và làm sạch, loại bỏ các phần không cần thiết như vỏ ngoài và sợi. Sau đó, chúng có thể được chế biến trực tiếp hoặc sơ chế thành các lát mỏng hoặc lát dày tùy thuộc vào cách sử dụng.

Một số cách chế biến phổ biến của ngó sen sơ chế bao gồm:

  1. Ngó sen xào: Búp sen sơ chế được cắt thành từng miếng hoặc sợi nhỏ và xào chung với gia vị như tỏi, hành, ớt và gia vị khác tạo ra một món ăn có hương vị đậm đà và thơm ngon.

  2. Ngó sen luộc: Búp sen được đun luộc cho đến khi chúng mềm mại nhưng vẫn giữ được độ giòn, sau đó thường được ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc các loại sốt.

  3. Ngó sen nấu canh: Búp sen sơ chế có thể được thêm vào các loại canh như canh chua, canh cá hay canh thịt, tạo ra một món canh có vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng của ngó sen.

  4. .....

Ngó sen sơ chế không chỉ mang lại hương vị độc đáo mà còn có nhiều lợi ích dinh dưỡng như chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, magiê và vitamin C. Đồng thời, ngó sen cũng được cho là có khả năng giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mát cơ thể.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline